มีบ้านไหนท้อง16weekแล้วท้องไม่ออกท้องเล็กแบบหนูบ้างค่ะ เหมือนคนอ้วนลงพุง

ขอสอบถามแม่ที่อ้วนมีพุงก่อนท้องหน่อยค่ะ ท้องใครเป็นแบบนี้มั้งค่ะ คือข้างบนสะดือเป็นแข็งๆ แล้วข้างล่างเป็นนิ่มๆ ข้างๆเป็นตามภาพเลย เหมือนท้องเหี่ยวๆ จิ้มตรงไหนก็นิ่ม ไม่แข็งเหมือนข้างบนถ่ายตอน17w

ของเราท้องเล็กมากกว่านี้เลยค่ะ เป็นคนผอมตัวเล็ก กังวลมาก ว่าท้องจริงหรือป่าว แต่ก็เห็นน้องแล้วก็อุ่นใจดีใจมาก 16 วีคเช่นกันค่ะ

2y trước

น้องไม่เล็กนะค่ะ

พักใส่กางเกงรัดๆแบบกางเกงยีนนะคะแม่ พยายามใส่กางเกงยืดๆให้ท้องได้ขยายค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีกางเกงหมดเลยเอายีนยืดมาใส่

ตอนนี้มีแต่คนแซวท้องจริงไหมเนี้ยพุงไม่เห็นออกเลย😅ท้องเล็กเช่นกันค่ะ

2y trước

10weekแล้วค่ะ

บ้านนี้10w6d ท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ มีออกแค่ตอนกินอิ่มจะเห็นชัด

2y trước

สงสัยเด็กน้อยไม่อยากให้แม่ๆท้องแตกมั่งค่ะพี่😆

16 วีค 3 วันค่ะ กินเยอะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้น 49 เท่าเดิมก่อนท้อง😅

2y trước

ใหญ่กว่าหนูอีกค่ะหนูน้ำหนัก54

ปกติคะน้องยังตัวไม่ใหญ่มาก6-9ถึงจะเริ่มออกเร็วเฃยล่ะคะ

2y trước

อ่อค่ะแบบนี้เอง

ของเค้าก็ไม่ออกเลย เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย😅😅

2y trước

เหมือนกันค่ะ

ท้องเเรกเราก้อไม่ใหญ่ เริ่มเห็นท้องตอน6เดือนกว่า

2y trước

อ่อขอบคุณค่ะ🥰

ประมาณนี้ค่ะ พอ 20 วีค พุ่งกระฉูด เตรียมF ชุด