สอบถามแม่ๆค่ะบ้านไหนเคยมีลูกติดโควิตไหมค่ะ รักษายังไงค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเอายามารักษาตามอาการค่ะ บ้านนี้ลูกติดตอน 5 เดือน เราให้กินฟาวิวันเดียวไข้ลด ถ้าตัวร้อน 38-40 อาบน้ำสระผมน้ำอุณหภูมิปกติต่อด้วยเช็ดตัว ป้อนยาลดไข้ (แบบทุก 6 ชม.จะลงไวกว่า) ใส่เสื้อบาง ๆ งดกางเกง เปลี่ยนเพิ้สบ่อย ๆ เอาผ้าชุบน้ำบิดหมาดวางหัวบ่อย ๆ

2y trước

นอนโรงบาล5วันเลยค้ะน้องได้2เดือน ขอบคุณทุกกำลังใจนะค่ะ