คุณแม่ท้องเป็นโควิช ต้องทำยังไงบ้างคะ และกินยาอะไรได้บ้าง

เราท้อง 8 เดือน ก็ติดพึ่งหาย คุณหมอบอกไม่มีผลกับตัวเล็กเพราะมีถุงน้ำคล้ำปกป้องไว้อยู่ ไม่เป็นอีนตราย และให้กินยาพาราได้ตอนมีไข้ ดื่มน้ำอุ่น พักผ่อนเยอะๆ อาจจะหายช้ากว่าคนปกติ ประมาณ 2 อาทิตย์ก็หายแล้วค่ะ

ติดตอน 5+6เหมือนกันค่ะ หมอให้กินพารา+ยาแก้แพ้+ยาอม ตามอาการ ยาตัวอื่นหมอให้งดหมดเลยค่ะ

ตอนท้อง 8 เดือนติดโควิดก็กินแต่ยาตามอาการเลยค่ะ ลูกไม่ติดอยู่แล้วค่ะ รักษาตัวเองนะคะ

บ้านนี่กำลังเป็นอยู่เลยค่ะ ติดตอน9เดือนกว่า กินยาตามอาการ กินพารา น้ำอุ่น จิบยาแก้ไอ

รักษาเบื้องต้นไปก่อนค่ะ จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ เคยเป็นเเต่ไม่เเรง พยายามไม่กินยา

แม่บ้านนี้เป็นตอนทีอง2เดือนทานแต่ยาซาร่าเด็กเลยคะแม่ไม่ได้ไปหาหมด้วย

หาหมอค่ะ เราก็ติดโควิคตอนท้อง หมดจะจ่ายยาให้เฉพาะสำหรับคนท้องค่ะ

เราพึ่งหายเรยค่ะ คุณหมอให้ทานแต่พารา กับดื่มน้ำอุ่นเลยอะๆๆ

รักษาตาอาการค่ะ มีไข้กินพารา เจ็บคอยาแก้ไอมะขามป้อมได้ค่ะ

หาหมอค่ะ หมอจะจ่ายยาตามอาการให้ ยาเฉพาะของคนท้องค่ะ