ขอสอบถามแม่ๆคะพอดีแม่บ้านนี้ชอบคันตรงบริเวรนมหรือหัวนมคันมากเกาจนเป็นแผลแม่บ้านอื่นเป็นไหมคะ

ท้องได้6เดือนโดนหมัดแมวกัดอ ันตรายต่อลูกไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคันมาก เกาจนนมแตกลายหมดเลยค่ะ

2y trước

ทางนี้ท้องแรกไม่เป็นเลยคะ พอท้อง2มานี้ เกาจนเป็นแผล 😅

นมจะแตกลายนะคะ บ้านนี้ลูบไปเอา

เป็นค่ะ ตะบี้ตะบัน เกาจนถลอก

2y trước

ทางนี้เกาจนเป็นแผลเลยคะ 😅 ท้องแรกไม่เป็นนะคะ ท้อง 2 นี้เป็นคะ งงเหมือนกัน 😁

ทาออยเลยแม่ เบบี้ออย