แม่ๆบ้านไหนเเอบสักผ้าลูกเเล้วบ้างค้ะ 2 มกราคม 34+1

บ้านนี้ 32 วีค ก็ซักไว้เเล้วค่ะ เริ่มไม่ไหวเเล้วทั้งปวดจิมิทั้งปวดขาหนีบ กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด เนื่องจากอาการอิเเม่เริ่มไม่ไหวเเล้ว😅

บ้านนี้เริ่มซักตั้งแต่ก่อน 30 วีคอีกค่ะ เพราะแม่บ้านนี้จะซักให้ 5 รอบ ผ้าจะได้นิ่มๆค่ะ ปัจจุบัน 32+5 แล้วค่ะ

จะรอบแรกซักวันพฤหัสนี้ค่ะ จะซักทั้งหมด 3รอบ เพราะของมือ1ทั้งหมด ซักให้นิ่ม ๆ บ้านนี้กำหนด 10 ม.ค

บ้านนี้31+6 17มกราค่ะซักไวเรียบร้อยค่ะอาการเริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ555กลัวไม่ถึงกำหนด

34+2W ซัก พับใส่ถุงซิป ลงตะกร้าเรียบร้อยค่ะ รอหิ้วไปอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้เตรียมครบเรียบร้อยแล้วค่ะ กำหนด 2 ม.ค 65 แอบกลัวจะคลอดก่อน ☺️

2y trước

เหมือนกันเรยกลัวว

บ้านนี้33+6 5มกรา ซักใส่ตู้ไว้เรียบร้อยแล้วจ้าเหลือใส่ลงตะกร้า😊

กำลังจะเริ่มซักค่ะ ตอนนี้รอของมาส่งให้ครบก่อน 32+2w 🥰

34แล้ว ไม่ได้ทำอะไรสักอย่าง555 งงตัวเองเหมือนกัน

บ้านนี้4มกราคมว่าจะซักเดือนธันวา