สอบถามค่ะเเม่ๆ 25วีค สามารถซื้อของเตรียมคลอด ซักเสื้อผ้าลูกน้อยได้เลยมั้ยค่ะ หรือยังไม่ต้องก็ได้5555

1 Trả lời

เราทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ตั้งแต่ 6 เดือน รายจ่ายจะได้ไม่หนักทีเดียว ตอนนี้ 8 เดือนแล้วยังขาดอีกนิดหน่อย ส่วนตัวและครอบครัวไม่ได้ถือความเชื่ออะไรค่ะ อยากเตรียมของไว้ให้พร้อมที่สุด ตอนลูกคลอดแล้วน่าจะไม่มีเวลา เพราะต้องเลี้ยงเอง 100%