ลูกอายุ23วัน อึวันละครั้ง2ครั้งปกติมั้ยคะ น้องกินนมแม่ กับนมผงนิดหน่อยค่ะ ให้น้องกินนมแม่90%นมผง10%

1 Trả lời

บ้านนี้อึ3-4รอบก็มีค่ะ แค่น้องไม่มีอาการข้างเคียงงอแงผิดปกติก็ถือปกติค่ะ คุณแม่พยายามให้น้องกินนมส่วนในนะคะ กินแต่นมส่วนหน้าน้องจะอึบ่อยค่ะ