ลูก2เดือนติดโรควิดมีไข้ไอแห้งน้ำมูกไหล ไปโรงบาลละเขาให้กลับบ้าน แม่ๆมีวิธีรักษาลูกยังไงค่ะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ 🥹😅

1 Trả lời

เช็ดตัวอย่าให้ไข้สูง กินยาตามอาการ ถ้ามีน้ำมูกเยอะล้างจมูกหรือดูดน้ำมูกออก ถ้ามีน้อยน้ำเกลือหยอดจมูก

2y trước

ขอบคุณนะค่ะสำหรับคำแนะนำ ❤️🙏🏻