36+4วีคปวดปจด+ปวดจิมิ+ปวดหน่วงๆจี๊ดๆเวลาเดินกับขยับตัวปวดลงข้างล่างมีมูกไหลเยอะมากๆแบบนี้ใกล้ยังคะ🤍

1 Trả lời

ก่อนคลอดแม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้อาการถามหมอรพ.รัฐไม่ค่อยแนะนำเลยต้องหาคำตอบเองในเน็ตตลอดค่ะ🙏