สอบถามหน่อยมีใครเป็นเหมือนเราไหมปวดช่วงจิมิเป็นอาทิตเเล้วเป็นอันตรายไหมค่ะเกิดจากสาเหตุใดตอนนี้27วิก

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ถามหมอแล้วหมอบอกปกติค่ะไม่มีอะไร ส่วนตัวคิดว่าน้องน่าจะตัวใหญ่ขึ้นเลยปวดๆค่ะ

แม่ปวดนี้ปวดจิมิตั้งแต่5เดือน ตอนนี้7 เดือนยังไม่หายเลย ทรมานเวลาเปลี่ยนท่านอนจะปวดมากค่ะ

แม่บ้านนี้ก็รู้สึกจี๊ดๆแบบเสียวแปลบๆค่ะ ยิ่งตัวเล็กดิ้นที มีสะดุ้งค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่5เดือนเลยค่ะตอนนี้7เดือนครึ่งกว่าก็ยังเจ็บ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ปวดตั้งแต่25วีคจนตอนนี้28วีคยังปวดเหมือนเดิมคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถามคุณหมอก็บอกว่าปกติค่ะ