37+6 เงียบมากเลยค่ะ ส่วนมากเราจะมีอาการตอนกี่Wคะ

37 4วัน เราท้องเเข็งถี่ เเต่ไม่มีอาการเจ็บบีบหรือมีมูกเลือด น้ำเดินเต็มวันประมาณ 2 วัน วันที่ 3 พบหมอตามนัด ผลปรากฎว่า หมอให้เเอดมิท ได้ผ่าคลอดวันนั้นเลยค่ะ หมอบอกเด็กกลับหัวเเล้ว พร้อมจะออกเเล้ว เเต่ปากมดลูกไม่เปิดได้เเค่ 1 เซ็น เลยต้องผ่า

2y trước

วันนี้38พอดีค่ะ น้องเงียบมาก อยากเจอแร่ว

ท้องแรกเราไม่มีอาการเลยค่ะแถมลูกไม่กลับหัวลงด้วยเลยตัดสินใจผ่าไปเลยตอน38+3เพราะคุณหมอบอกดูทรงน่าจะไม่ยอมเอาหัวลงแล้ว รอไปก็ไม่มีประโยชน์😂

2y trước

บ้านนี้กลับหัวแร้วค่ะ 38พอดี แต่เงียบมากเรย

บ้านนี้ย้ายทีมมาตุลาคมแล้วค่ะ 37+3วีค ปวดท้องถี่ๆ2ชั่วโมง คลอดเลยค่ะ

2y trước

อิจฉาจังค่ะ บ้านนี้น้องเงียบมาก

ท้องก่อน ไม่มีอาการ อะไร จน 38+5วีค ถุงน้ำคร่ำแตกโป๊ะ เลยค่ะ

2y trước

นั่นแหละค่ะ ฉุกเฉินขึ้นมาแล้วลำบาก

บ้านนี้ท้องแข็งถี่ 36 แต่ปากมดลูกไม่เปิด ไปคลอด 37 พอดีค่ะ

2y trước

✌✌

อีก2วีคก็น่าจะ คลอดได้แล้วค่ะ คอยสังเกตุอาการไว้นะคะ

2y trước

กลัวอย่าเดีวคือมาไม่บอก ไม่กล่าว เพราะโรงพยาบาลยุไกลมากค่ะ😂

39+4เงียบกริบเลยค่ะ หมอนัดให้ผ่าแล้วค่ะวันที่1

บ้านนี้38+2ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค้า😅

2y trước

สู้ๆคะแม่ เดี๋ยวถึงเวลาน้องคงออกมาเองค่ะ😊😊

บ้านนี้ 40วีคเต็มครบกำหนดพอดี นอนรอคลอด

บ้านนี้ครบ38พอดี ยังเงียบอยู่เลยค่ะ