มีมูกใสๆแบบนี้ออกมา ไม่มีอาการเจ็บท้อง ควรไปโรงบาลมั้ยคะ👧

ปกติช่วงใกล้คลอดจ้าแม่ ถ้าเปลี่ยนเป็นสีชมพูหรือมูกเลือดออก ก็ไป รพ.ได้เลย หรือปวดท้อง แข็งถี่ทุก5นาที หรือมีน้ำคร่ำไหล ค่อยไปจ้า

2y trước

แล้วแต่คนจ้าแม่ มูกใสเป็นอาการเตือนใกล้คลอดเฉยๆจะมีกันได้ตั้งแต่37วีคไป บ้านนี้เป็นตั้งแต่36 บอกไม่ได้ว่าแม่จะคลอดตอนไหน แม่ต้องรออาการร่วม แบบปวดท้อง ท้องแข็งถี่ หรือมีน้ำเดิน หรือมูกเลือดออก รออิกหน่อยแม่ใกล้แล้ว☺️

บ้านนี้เป็นเมื่อวานค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง เเต่วันนี้ท้องเเข็ง ปากมดลูกเปิด2เซนเเล้วค่ะหมอให้นอน รพ เลยค่ะ

2y trước

กำหนดคลอด4 พ.ย ค่ะ เเต่เเอบเเตกก่อนเเล้วว

สังเกตุอาการไปก่อนค่ะ ถ้ามีท้องปั้น มาถี่ๆสม่ำเสมอ หรือมีน้ำเดิน ค่อยไปรพคะ

ตอนท้องแรกมีมูกใสๆ ออกมาก่อนคลอดเหมือนกันคะ พออีกอาทิตย์ก็คลอดค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เลยยังไม่ไปหาหมอค่ะ

2y trước

คลอดเรียบร้อยแล้วเมื้อวานค่ะคุณแม่ 🤗

38สัปดาห์เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

ไม่มีจ้า ปกติทุกอย่าง

น่าจะตกขาวนะแบบนี้

2y trước

ดีใจด้วยค่ะ🥰

เหมิอนตกขาวเลยแม่

2y trước

ขอบใจจ้าแม่ เราจะได้แยกออก😘😘