แม่ๆคนไหนเคยมีอาการ39-40วีคเเล้วไม่มีอาการปวดท้องหรือหมูกเลือดน้ำเดินบ้างคะนี่ยังไม่เป็นไรเลย 39+2คะ

ท้อง3 เคยค่ะอายุครรภ์ 40+3 ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกเลยค่ะ

2y trước

โดนกระตุ้นไม่เจ็บค่ะ..มาเจ็บตอนโดนยาเร่งคลอดนี้และแม่555