กำหนด 21ตุลาคม65แม่บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ แม่บ้านนี้ 38+6 wยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+1 กำหนด19ตุลา น้องยังเงียบอยู่เลยค่า😂

2y trước

จะเรียกเตือนได้มั้ยไม่รู้นะคะ เพราะรู้สึกหน่วงกับแปร๊บๆที่ท้องน้อย แค่แปบเดียวบางครั้งไม่บ่อย อยู่นิ่งๆก็หายไปค่ะ 😅😅