คลอดลูกเองคนที่2คลอดยากกว่าคนแรกไหคะขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะใกล้คลอดแล้วกลัวคลอดยากจังเลยคะ

คนที่ 2 คลอดง่ายมากคะ บ้านนี้เจ็บท้องแค่ 2ชม. กว่าเองก็คลอดแล้วคะ ท้องแรกคลอดยากกว่าคะ สู้ๆไม่ต้องกลัวนะคะ

นี้คลอดลูกคนที่2หมอต้องฉีดยาเร่งคลอด

ขอบคุณคะค่อยเบาใจไปหน่อยคะ