สอบถามค่ะเย็บเเผลโดยไหมละลาย คลอดธรรมชาติได้10วันเเล้ว เอาไฟส่องไม่เห็นไหมเเล้วปกติไหมค่ะ

ปกติค่ะแม่ ถ้าไม่เจ็บแผล ไม่บวม ไม่มีหนอง เพราะไหมละลายจะละลายไปเองใน 10-14วันค่ะ

แม่ลองเอามือจับๆดูตรงแผลนะค่ะ ว่ายังมีเส้นอยู่ไม คลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ

ไม่เป็นฝีเป็นหนองไม่แดง ก็ปกติดีครับ