ไปอัลตร้าซาวด์ที่รพ.รัฐแต่เขาไม่ให้รูป เราสามารถขอรูปอัลตร้าซาวด์ได้มั้ยคะ

ลองขอดูได้นะคะ เราแค่ซาวฟังหัวใจเฉยๆ หมอก็ยังให้นะคะ ฝากโรงบาลรัฐเช่นกัน

2y trước

บ้านนี้หมอไม่ให้รูปน้องเลยค่ะ

ขอได้จ้าแต่ต้องบอกสาเหตุหมอด้วยจ้า

2y trước

ไปซาวด์รอบหน้ารองขอดูจ้า