ช่วยแนะนำครีมทาหน้าหน่อยค่ะ สิวเห่อ ขึ้นเยอะมากเลย ครีมตัวไหนใช้แล้วหายบ้าง รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ 🙏🙏

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องเจ้าตัวเล็กสิวมาเต็ม จากที่ไม่เคยมี 😂😂 โบกแต่เจลว่านหางจระเข้อย่างเดียวเลยค่ะ

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ การใช้ครีมขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่คนด้วย