37+6wปวดท้องเหมือนประจำเดือนมาปกติไหมคะ

ปวดเตือนค่ะแม่ สังเกตตัวเองต่อนะคะ ถ้ามีมูกเลือด ท้องแข็งถี่ ปวดท้องรุนแรงขึ้นไม่มีท่าทีจะหาย หรือน้ำเดิน มีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ ระหว่างนี้แม่เตรียมของรอเลยจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ♥️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰