สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้มีอาการไอ มีน้ำมูก สามารถไปซื้อยามากินเองได้ไหม 19วีค5วัน ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าซื้อก็ควรซื้อกับร้านยาที่มีมาตราฐาน มีเภสัชกรประจำร้านอยู่ค่ะ ถ้าแม่แน่ใจก็ซื้อได้เลย แต่ถ้าสะดวกแนะนำให้ไปโรงบาลดีกว่านะคะ