ลูกเป็นผื่นที่คอแดงแสบมีกลิ่น แม่พยายามทำให้คอน้องเเห้งแม่ๆมีวิธีทำให้คอน้องหายมั้ยค่ะ ทรมานใจแม่มากเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เฟเเอนเมตั่งเเต่ยังไม่ถึงเดือนใช้ทุกวันเช้าเย็นหายเลยคะ เป็นที่หน้าด้วย

2y trước

อยากเป็นแทนลูกเลยแม่

ลูกเราใช้บีเพนเทน หายค่ะ

2y trước

แม่ใช้สีใหนค่ะ