ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ น้อง 9 เดือน ตั้งไข่ได้แล้ว คืออยากถามว่า รถหัดเดินแบบในรูป จะโอเคหรือเปล่าคะ หรือไม่ควรใช้

1 Trả lời

ไม่ควรค่ะ รถไถแบบนี้มันไถเร็วมาก พึ่งเริ่มตั้งไข่จะล้มนะคะ อันตราย