แตกเรียบร้อยจ้า 38+5w น.น 2930เพศหญิง หลังจากเจ้บท้องน้อยมา2วันปากมดลูกลูกเปิดแค่4เซน

ตอนน้ำเดินเราจะรู้สึกมั้ยคะ แล้วถ้ามีน้ำเดินจะต้องเจ้บท้องด้วยมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์ค่ะ ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ของหนูมีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือน แต่ปวดแค่20วิ ละก็หายไปเลย พอวันรุ่งขึ้นปวดอีกแต่ปวดแค่แปปเดียวละก็หายไปเลยคะ เป็นมา2วันแล้ว 37+6คะ

2y trước

คะวันนี้หมอนัดพอดี ไปมาแล้วค่ะ

แม่คลอดธรรมชาติใช่ไหมคะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอดตุลากลัวมากค่ะแม่5555

2y trước

คลอดธรรมชาติค่ะ

ขอให้น้องมีสุขภาพร่างกายอข็งแรงน่าา ค่ะ🤟🏻🤟🏻😊

คลอดก่อนกำหนดกี่วันค่ะ ท้องเเรกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ🥳💖

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากคะ

ออกมากี่วันค่ะตอนนี้39+2 แล้ว

มีน้ำใสๆออกก่อนไหมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่