แบบนี้คือตั้งครรภ์อ่อนๆใช่ไหมคะ แล้วตอนนี้ติดโควิดด้วย จะเป็นอันตรายมากไหมคะ แล้วควรทำยังไงต่อดีคะ

ไม่อันตรายค่ะ เคยติดโควิดตอนท้องอ่อนๆเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นประมาณ6wเองค่ะ ลูกแข็งแรงดีจ้า

2y trước

ค่อยโล่งใจไปทีค่ะ นั่งคิดนอนคิดมาทั้งวันเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

ติดโควิดจะไม่ลงสู่ลูกค่ะ ถ้าหายจากโควิดแล้วก็ไปฝากครรภ์นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ♥️