ขอสอบถามหน่อยค่ะ พรุ่งนี้น้อง5เดือนเต็มแล้วน้องหนัก7.3 ถือว่าน้ำหนักเกินมั้ยค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ

ลูกราก็7-8โลเองแม่จะขวบแล้วนแม่ล้วนแต่น้องแข็งแรงพัฒนาการดีคะเด็กนมแม่แบบนี้แหละคะน้ำหนักเขาจะไปตามสเต็ปไม่พุ่งพรวดเหมือนเด็กๆที่กินนมผงเพราะโปรตีนและทานเหล็กมันต่างกัน

ดูกราฟในสมุดชมพูเลยค่ะแม่ จะได้เทียบกับน้ำหนักแรกเกิดน้องด้วยค่ะ