ระหว่างรอไปฝากครรภ์ควรกินอะไรเสริมแคลเซียม ได้บ้างคะ #6weeks2days

กินนมจืดดีที่สุดค่ะถ้าเสริมแคลเซียม ทานเป็นแอนมัมแบบชงดื่มก็ดี สลับกับนมแบบอื่นบ้าง ทานผักผลไม้เยอะๆนะคะ ลองหาข้อมูลในแอปดูนะคะแม่ว่าอะไรทานได้ไม่ได้ บ้านนี้ก็ดูจากในแอปค่ะ🥰

บ้านนี้ฝากครรภ์ตั้งแต่ 5 weeks เลยค่ะ