อายุครรภ์ 18w จะรู้สึกได้รึยังค่ะว่าน้องดิ้นพอดีบ้านนี้ไม่ค่อยรู้สึกเลยแล้วปกติรึเปล่าค่ะ ท้องแรกค่ะ

รู้สึกตอนปลายๆวีค 16 ค่ะ ตอน 17 วีครู้สึกแทบจะตลอดเวลาค่ะ แล้วแต่คนนะคะ ได้ยินมาว่าส่วนใหญ่ 20 วีคขึ้นไปค่ะ

บางคนหน้าท้องหนาก็รู้สึกช้าค่ะ บ้านนี้ก็หน้าท้องหนาแต่รู้ว่าน้องเริ่มตอดๆ ตอน 18 วีค มาดิ้นหนักเลย 20 วีคค่ะ

เรารู้สึกว่าตอดๆตอน 3 เดือน พอ 4 เดือน รู้สึกตอนคุยกับลูก ว่าลูกดิ้นและเวลากินไอศกรีมค่ะ นางชอบมาก

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตุ้บๆ เบาๆ ช่วง 20W ค่ะ แล้วก็ค่อยๆ เพิ่มเลเวลความดุ๊กดิ๊กไปเรื่อยๆ

บางทีเด็กอาจจะตัวเล็กเราเลยยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ ประมาน20w จะรู้สึกว่าดิ้นชัดขึ้นนะ

ขึ้นยุกับผนังหน้าท้องของแต่ละคนด้วยคะแม่บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นจิงๆตอน20w

ท้องแรกรู้สึกช้ากว่าท้อง2-3คะ ขนาดเราท้อง3รู้สึกตอด 16วีคคะตอนนี้ 18วีค

ท้องแรกค่ะ เนื้อท้องหนา รู้สึกว่าน้องดิ้นก็22วีคค่ะ

เรารู้สึกว่าลูกดิ้นตอน18วีคพอดีค่ะมีโก่งตัวด้วย

บ้านนี้ตอนท้อง รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 20wคะ