เวลาปวดท้องคลอดมันปวดแบบไหนหรอคะ นี่ปวดหลายแบบมาก😂

เราปวดเหมือนปวดท้องท้องเสียค่ะ มันอยากจะเบ่งออก มาเป็นระลอกๆ เด่วปวดเด่วหยุด ร้าวลงหลังด้วยค่ะ .. ถ้ายิ่งใกล้คลอดจะปวดถี่ๆ ติดๆกันเลย อารมแบบ รถติด แล้วท้องเสียอะคะ แบบนั้นเลย ต้องอั้น555

2y trước

ขอบคุณค่ะ♥️

ไม่แน่ใจว่าเหมือนกันไหม เราโดนยาเร่งปวดเหมือนหลังจะหัดปวดเหมือนเส้นเอ็นจะขาดปวดจนอ้วกแตกหน้ามืดเหมือนตัวเองกำลังจะหมดลมหายใจหน้าซีดตัวเย็นเราทนไม่ไหวเลยขอผ่า

ปวดถี่ๆทุกๆ5-10 นาทีคะแม่ บวกท้องแข็งตลอด ถ้าใกล้คลอดจะรู้สึกเหมือนเราปวดอึอบากเบ่งคะแม่ แต่ถ้าไม่มีอาการแบบนี้ แต่มีน้ำเดิน มูกเลือด ก็ต้องรีบไปโรงบาลค่ะ

มันจะปวดหลายระดับค่ะแม่..ถ้าปวดแบบปากมดลูกเปิดประมาณ2เซ็นจะปวดแบบปวดท้องเข้าห้องน้ำค่ะแต่พอปากมดลูกเปิดมากๆเข้าจะปวดร้าวลงก้นเลย

เริ่มแรกของเรารู้สึกปวดหน่วงเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะ วันต่อมาปวดเหมือนเดิมแต่หนักขึ้น ปวดแบบทนไม่ไหว เป็นระยะๆ ถี่ขึ้นค่ะ

ทั่วๆ ท้อง บีบๆ คลายๆ เป็นจังหวะ เช่น ทุก 15 นาทีบีบ แล้วคลาย ลดลงเรื่อยๆ เป็น ทุก 13.... 10... นาที ปวดลงหลัง อาหารเหมือนอยากถ่ายหนักค่ะ

ปวดเหมือนปวดท้องเมน ปวด×10ไปเลย ปากมดลุกยิ่งเปิดเยอะยิ่งปวด 1-3เซนม่รุ้สึกปวด พอเข้า4-9ปวดมาก

ปวดเหมือนปวดอึค่ะทำ้องร้าวปั้นเจ็บจนไม่อยากจะหายใจเลยค่ะ

เค้าปวดแบบหน่วง เหมือนคนฉี่จะราดค่ะ แบบเหมือนฉี่จะแตกแล้ว

ปวดแบบปวดอึ ปวดร้าวไปทางข้างหลัง