มีแม่ๆท่านใดบ้างคะ ทีมคลอดพฤศจิกายนทยังแพ้ท้องอยู่เหมือนเราบ้างคะ กินไรก็อ้วกออกหมด 13สัปดาห์แล้วยังแพ้หนักอยู่ มีแม่ๆท่านใดเป็นเหมือนกันบ้างคะ😊😊😊😊

1 Trả lời

ตอนหนู 20 สัปดาห์ ยังเเพ้ท้องอยู่เลยค่ะ55

2y trước

เหมือนกันเลยคะ ทรมานมากเลยคะ อยากกินอะไรก็อ้วกออกหมด 😂😂คุณแม่รู้เพศน้องยังคะ😍😍