แม่ๆคนไหนคลอดแล้วอยากส่งต่อเสื้อผ้าบ้างคะ ตอนนี้ขาดถุงมือถุงเท้าหมวกอยู่คะ🙏🏻

มีขายต่อถูกๆเลยมีมือ1 อหละมือ2ค่ะ สนใจแอดไลน์ได้นะค่ะ ploydp27 ขอดูก่อนได้ค่ะไม่เอาไม่เป็นไร

ที่บ้านมี 4 ชุดค่ะ ชุดถุงมือถุงเท้า หมวกแม่ส่งให้ฟรีค่ะ

2y trước

แอดไลน์มานะคะ 095-4623547