น้องอึแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้อง2เดือนทานนมผง

น้องงอแงไหมคะแม่ น้องพึ่งถ่ายแบบนี้ไหม ถ่ายวันละกี่ครั้งคะแม่ น้องทานนมยี่ห้ออะไรคะแม่

2y trước

ไม่งอแงค่ะปกติ ถ่ายแบบนี้2วันค่ะ ถ่ายครั้ง1-2ครั้ง S26ตัวนี้ค่ะ

น้องถ่ายแบบนี้ทุกรอบมั้ยคะ

2y trước

แบบนี้2ครั้งแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ถ่ายสีเหลืองแล้วมีจุดเหลืองเข็มๆ