ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้14สัปดาห์ ติดโควิดอันตรายต่อลูกในครรภ์หรือป่าว

1 Trả lời

คุณหมอบอกว่าก็เสี่ยงที่เด็กจะติดด้วยค่ะแต่เป็นส่วนน้อยมากๆที่สำคัญคือคุณแม่ถ้าแม่ไอหนักไอแรงหรือหายใจไม่ออกออกซิเจนไม่พออันนี้ส่งผลต่อน้องแน่ๆค่ะพยายามอย่าให้ลงปอดแล้วน้องจะปลอดภัยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ