แม่ๆคะน้อง7เดือน27วันน้องเริ่มเกาะยืนได้แล้วควรให้น้องยืนไหมคะหรือว่าเร็วไป แม่กังวลกลัวน้องจะขาโก่ง

1 Trả lời

ยืนได้ค่ะแต่อย่าพึ่งให้ยืนนานเพราะกระดูกน้องยังไม่แข็งแรง ส่วนเรื่องขาโก่งส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ