ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+5..มีท้องแข็งบ่อยมากมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แข็งบ่อยๆจะอันตรายไหม

เราก็เป็นค่ะหมอบอกใก้ลคลอดจะท้องปั้นท้องแข็งบ่อยให้สังเกตดูว่าถ้ามีมูกปนเลือดหรือน้ำเดินให้รีบไปรพ.ค่ะ

3y trước

เราไปหาหมอเมื่อวาน หมอบอกเจ็บเตือนจ้า

ถ้า 5-6 ครั้ง/ชม. คือเริ่มเจ็บหลอกแล้วค่ะเตรียมตะกร้ารอคลอดได้เลย

3y trước

สุ้ๆๆเหมือนกันค่ะแม่