แม่ๆฝึกน้องนอนกลางคืนตั้งแต่กี่เดือนค่ะ บ้านนี้น้องตื่นทุก2ชั่วโมงเลย มีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 Trả lời

หลังสามเดือนจะค่อยๆ ดีขึ้น และน้องจะปรับตัวได้มากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ แต่ทั้งนี้ แล้วแต่เด็ก รวมถึงสภาพแวดล้อมครอบครัวด้วยนะคะ