น้องโดนยุงกัดที่หน้ากับแขน ใช้อะไรทาค่ะ น้อง3เดือน15วันค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ตั้งแต่แรกเกิดจ้ารอยยุงกัดรอยผืนร้อนหายหมดหายเร็วด้วยจนตอนนี้น้อง4เดือน24วันแล้วก็ยังใช้อยู่พกติดบ้านตลอด

muhi ค่ะแก้คัน ยุบไว แบบ 0+ นะคะ