แม่ๆฝันว่าอะไรก่อนจะรู้ว่าท้องบ้างคะ เล่าประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

ฝันว่าไปเจอผู้ชายคนนึงแล้วผู้ชายคนนั้นพาไปบ้าน แล้วคนที่บ้านเขาให้แหวนทองมาค่ะ ไม่เคยเห็นหน้าคนที่ฝันถึงเลยค่ะ ไม่ถึงครึ่งเดือนก็รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ค่ะ