สอบถามแม่หน่อยนะคะผ้าอ้อมเด็กเเรกเกิดเป็นโหลๆเท่าไหร่ค่ะจะชื้อไว้เตรียมคลอดค่ะ

มีผ้าสาลูกับสำลีค่ะต่างไซส์ต่างราคาค่ะสั่งไปวันก่อน สาลู27*27โหลละ250บาท สำลีขนาด 36*36ครึ่งโหล 283 บาทค่ะ แต่ละร้านราคาต่างกันค่ะ

3y trước

อ๋อ ขอบคุณคำแนะนำค่ะคุณแม่

ผ้าสาลูกับผ้าสำลี ราคาต่างกัน และผ้าแต่ล่ะไซต์ราคาไม่เท่ากันคะแม่ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ซื้อผ้าสาลูไซส์27×27 โหลล่ะ250บาท

3y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

เราใช้ Mamypoko Organic newborn คลอดเดือนแรกหมด 4 ลังค่ะ ลังนึง 120 ชิ้น ตกลังละ 559 บาท น้องทานนมแม่ด้วยค่ะ ถ่ายบ่อย วันนึงเกือบ 10 รอบ

มีหลายราคาเลยค่ะ มีผ้าสาลู ผ้าสำลี ต่างราคากัน แม่ลองดูหลายๆทางนะคะ เผื่อได้ราคาถูก

ผ้าอ้อมสาลูและสำลีในชอปปี้ราคาไม่แพงคะมีให้เลือเยอะเลย

ผ้าอ้อมสาลูโหลละ250บาทจ้า

ใช้แพมเพิมเลยได้มั้ยคะ

3y trước

บ้านนี้ก็ใช้แต่แพมเพิสนะคะ เราใช้แบบแพมเพิสที่มันนิ่มหน่อยจ้ากลัวเคืองผิว