แบบนี้มูกหรือตกขาวคคะ ท้อง34w3dค่ะ

ของบ้านนี้วันก่อน มีมูก 2_3วันติด เหมือนกันค่า ไม่มีอาการไดๆนอกจากเจ็บเตือน ทุกๆวัน 34+6

3y trước

เค้าคลอด23พ.ยจ้า เจ็บตั้งเตือนเเต่32w มาตอนนี้ทมีท้องเเข็งร่วมจ้า

มูกค่ะ น่าจะเริ่มเตือนแล้วนะคะ

ขอบคุณค่ะ

คลอดยังคะ

3y trước

คลอดยังคะ

มูกค่ะ