ขอสอบถามหน่อยคะ แม่ๆคนไหนเคยขับมอไซตกหลุมแรงบ้างคะ คือหลบไม่ทันคะ #เป้นไรมั้ยคะ

เคยคะสังเกตดูว่าน้องดิ้นปกติไหมมีปวดท้องไหม..ถ้าให้สบายใจไปพบคุณหมอคะ

3y trước

มีเจบท้องหน่วงๆบ้าง นี่คือมดลูกขยายป่าวคะ

นั่งวิน เคยค่ะ หลังๆมาตรวจว่ารกเกาะต่ำงดนั่งวินไปเลยค่ะ

3y trước

ไม่มีจ้า แค่ห้ามกระทบกระเทือน งั้นเสี่ยงแท้ง ต้องอัลตราซาวด์ถึงรู้ เดี๋ยว ยี่สิบกว่าวีคก็จะเคลื่อนเองค่ะ