ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้ว​ ปวดท้องน้อยมาก​ปวดไปถึงหลัง​ มีอันตราย​ต่อลูกในครรภ์​มั้ย

อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวก็เป็นได้ค่ะบ้านนี้ก็เป็นช่วง4-5เดือนตอนนี้9เดือนใกล้คลอดแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แม่บ้านนี้ก็เจ็บเหมือนกันค่ะ. เจ็บมาสองวันแล้วค่ะ ท้อง4เดือนเหมือนกันเลยค่ะ

3y trước

ไม่รู้เหมือนกันค่ะพืงเจ็บ. ตอนนี้เจ็บมากเจ็บจนร้องไห้..

คือเจ็บมากๆเจ็บแบบจี๊ดๆปวดไปถึงอวัยวะ​เพศของเราเลยค่ะ

3y trước

ถ้าไม่มั่นใจไปปรึกษาหมอ ไม่ก็ รพสต.ใกล้บ้านก็ได้ค่ะ