แม่ๆคนไหนเคยผ่านมาช่วยแชร์หน่อยคะ ลูกสาวบ้านนี้ 1 ขวบ 11 เดือน เริ่มกลัวเสียงไก่ขัน เสียงวัวร้อง ร้องไห้หนักมากเมื่อได้ยิน รบกวนด้วยคะ

1 Trả lời

โตขึ้นน่าจะหายเองไหมค่ะ ไม่ก็พยายามหานิทานเกี่ยวกับไก่ กับวัวมาให้น้องดู ✌️✌️