แม่ๆค่ะ มีใครให้ลูกทานs26มั้ยค่ะ คือเราเปลี่ยนนมให้ลูกทานs26แล้วน้องไม่ถ่ายเลยค่ะ มันเป็นปกติของนมยี่ห้อนี่มั้ย หรือน้องทานไม่ได้น้องเลยไม่ถ่าย (น้อง11เดือน)

กินS26gold ยุคะ น้องถ่ายปกตินะคะ 11เดือนคะ แต่คิดว่า 1 ปีจะเปลี่ยนนมกังวลเหมือนกันคะ