แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ 35+4 วีค หนวงท้องตอนกลางคืนมาสามวันแล้ว ก่อนหน้านี้ปวดเตือนตอน 33 วีค อาการหนวงแบบนี้ถือว่าใก้ลหรือยังค่ะ

1 Trả lời

อาจหน่วงเพราะน้ำหนักครรภ์ หรือเพราะน้องลงไปอยู่ในอุ้งเชิงกรานแล้ว