ยุในที่เสียงดัง อันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

ปกติแล้ว หูของทารกในครรภ์จะได้รับการป้องกันจากกล้ามเนื้อหน้าท้องของคุณแม่ รก และน้ำคร่ำ ทำให้เวลาที่ลูกน้อยอยู่ในท้องอาจได้ยินเสียงอู้อี้ และเบากว่าเสียงข้างนอกมาก จึงไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเสียงในระดับใดที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่อหูของทารก แต่สำหรับคนท้องเสียงดังอาจส่งผลนำไปสู่ภาวะเครียด ทำให้หัวใจของคุณแม่เต้นแรงซึ่งจะส่งผลเสียต่อทารกได้

ไม่อันตรายค่ะ น้องมีระบบป้องกันในท้องอย่างดี😊