มาแล้วใช่ไหม

เหมือนจะ2ขีด แต่แถบพื้นขาวยังแดงๆเหมือนช่วงที่ฉี่เพิ่งซึมเข้า ลองตรวจใหม่อีกสักอันดูนะคะ แนะนำตรวจช่วงเช้าค่ะ ยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ

เหมือนจะเสียเลยค่ะแม่ ลองตรวจดูใหม่ไหมค่ะ ถ้าจะให้ดีแนะนำให้ตรวจหลังจากตื่นนอนตอนเช้าค่ะ

เหมือนจะท้อง แต่ลองตรวจอีกที่นะค่ะ ยินดีด้วยล่วงหน้าค่ะ

ลองตรวจใหม่และเปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ

เหมือนจะเสียเลยค่ะแม่

ซื้อมาตรวจใหม่นะค่ะ