คือหนูคลอดลูกก่อนกำหนด ตอนนี้จะครบ1เดือนแล้วค่ะ หนูสามารถกินKFC ได้ไหมคะ มันจะมีผลต่อน้ำนมไหมคะ

1 Trả lời

กินไก่ทอดกรอบธรรมดาทานได้นะค่ะ แต่ถ้าเป็นวิงค์แซ่บที่เผ็ดๆเปรี้ยวๆ ไม่แนะนำค่า เพราะจะมีผลต่อน้ำนมแม่ อาจทำให้น้องท้องเสียได้จ้า

3y trước

ขอบคุณค่าา