ตั้งครรภ์ได้17w แร้วแต่ชอบกินน้ำอัดลมมากๆ แต่ก็กินน้ำผลไม้ด้วย กินมากไปลูกจะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

1 Trả lời

คุณ​แม่ควรงดน้ำอัดลมก่อนค่ะ น้ำผลไม้ทานได้ แต่ต้องทานในปริมาณ​ที่เหมาะสม ถ้าทานเยอะจนเกินไป น้ำตาลในเลือดจะสูง เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะ​ตั้งครรภ์​ค่ะ