ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่ 8 รู้สึกเสียวตรงช่องคลอดเป็นบางครั้ง เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ บ้านนี้ 9 เดือนแล้ว รอแตกอย่างเดียวค่ะ 😊 เพราะลูกกลับหัวแล้ว เวลาลูกดิ้นมันจะรู้สึกเสียวตรงช่องคลอด และยิ่งใกล้คลอดลูกจะยิ่งดิ้นแรงจนเจ็บเลยค่ะ