ใช่มูกเลือดมั้ยคะ เมื่อเช้าหมอกระตุ้นช่องคลอดให้ หลังจากนั้นตอนบ่ายโมงเริ่มมีอาการปวดท้องปวดๆหายๆควร

บ้านนี้ก็พึ่งจะเป็นเหมือนกันค่ะ..ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกถ้าเปิดปากมดลูกจะมีเลือดออกค่ะ

3y trước

ถ้าแม่กังวลก็ไปหาหมอเลยก็ได้นะคะ

ที่ออกมีแต่มูกใสไม่มีเลือดเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปเลยค่ะแม่

ไปเลยจ้า

ไปค่ะไป